CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống con người, hướng tới giá trị đích thực từ sức khỏe bền vững, Điện Máy Nhật Minh mang tới công nghệ lọc nước mới nhất, tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản với mong muốn các gia đình Việt Nam có thể sử dụng được nguồn nước sinh hoạt và nước uống với chất lượng tốt nhất cho sức khỏe.

Hiện nay, Điện Máy Nhật Minh mang đến 4 dòng giải pháp chủ yếu giải quyết những nhu cầu bức thiết về nguồn nước và không khí. Đó là:

  • Giải pháp lọc nước sinh hoạt
  • Giải pháp lọc nước uống
  • Giải pháp lọc tổng thể
  • Giải pháp lọc không khí

Hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch nguồn nước và bầu không khí trong lành với sức khỏe người Việt, Điện Máy Nhật Minh cam kết mang đến trọn bộ tổng thể giải pháp công nghệ đến từ Nhật Bản để mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu nguồn nước uống, nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng trong bầu không khí xanh và lành. Đó cũng là điều kiện tiên quyết để tạo nên một sức khỏe tốt.

Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh tới tay người sử dụng là mục tiêu lớn nhất và xuyên suốt quá trình hình thành phát triển của Điện Máy Nhật Minh. Mặt khác việc tập trung đẩy mạnh thị phần ngày càng lớn mạnh, rộng khắp và truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm có tiềm năng cũng như thế mạnh để trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu thị trường Việt nam. Và một mục tiêu không thể tách rời là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức Doanh nghiệp để tạo dựng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho ngôi nhà Điện Máy Nhật Minh.